Balo là vật dụng khá phổ biến đối với mọi người hiện nay và vật dụng này đã trở thành món đồ thời trang không thể thiếu khi bạn đi ra ngoài. Tuy nhiên để sở hữu những chiếc balo hàng hiệu thì bạn cần phải phân biệt được đâu là hàng thật và hàng giả để tránh bị nhầm.

Để mua balo hàng hiệu không bị nhầm bạn cần biết những điều gì?

Cầm trên tay chiếc balo hàng hiệu bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn chiếc balo hàng giả tuy nhiên để biết được thế nào là hàng thật và hàng giả thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin khái quát nhất để nhận biết một chiếc balo hàng hiệu chính hãng.

Nắm rõ các thông tin để phân biệt được một chiếc balo hàng hiệu

Yếu tố nào để xác định chiếc balo của bạn là balo hàng hiệu?

Một sản phẩm hàng hiệu, hàng chính hãng bao giờ cũng có những yếu tố, đặc điểm khác so với hàng thông thường. Và cho dù sản phẩm đó có bị làm giả, làm nhái thì cũng có thể nhận ra tuy nhiên để làm được điều này thì bạn cần có một số kiến thức cơ bản để nhận diện tránh mua phải balo hàng hiệu giả.

  • Chất liệu của sản phẩm: Nếu balo có vải mỏng, da có độ mềm nhưng trơn, dính tay, dễ bong tróc lớp da bề mặt thì đó chính là dấu hiệu của hàng nhái.
  • Phụ kiện của sản phẩm: Các khóa kéo có sơn nhưng không đều màu, dễ tróc sơn hoặc khi cọ tay vào lớp sơn dễ dàng bong ra, khóa bị rít, khi kéo khóa lên thì răng khóa không hoàn toàn khít nhau,…
  • Màu sắc của sản phẩm: Màu không đều có thể bị loang nổ hoặc chỗ đậm, chỗ nhạt và không giống màu gốc trên ảnh thật 100%.
  • Đường may: Đường may không đều, chỉ may bị rối, bỏ mũi hoặc đứt mũi, không chắc chắn, chỉ và màu vải, màu da không giống nhau,…

balo hàng hiệu bange bg-66

Sản phẩm balo hàng hiệu Bange với sự khác biệt từ hình thức tới chất lượng

Tìm hiểu các thông tin về hãng balo hàng hiệu mà bạn muốn mua

Một điều mà khách hàng cần lưu ý để được sở hữu những chiếc balo hàng hiệu đó chính là việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến hãng hàng mà bạn muốn sở hữu. Có những hiểu biết khái quát về thương hiệu đó sẽ giúp bạn mua được hàng chính hãng tốt hơn, ví dụ như:

  • Chính sách mua hàng của thương hiệu đó như thế nào bởi nếu là hàng chính hãng đảm bảo họ sẽ bán đúng theo các quy định chính sách về bán hàng
  • Chính sách bảo hành: Một chiếc balo hàng hiệu có mức giá tương đối cao do đó chính sách bảo hành của thương hiệu cũng rất tốt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Chính sách đổi trả của thương hiệu: Nếu là balo chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất bạn nhé.
  • Các vấn đề liên quan tới khiếu nại khác cũng được công khai rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tìm hiểu các thông tin về hãng giúp bạn sở hữu những chiếc balo hàng hiệu tốt hơn

Như vậy với những sản phẩm balo hàng hiệu chính hãng bạn sẽ rất dễ để tìm kiếm các thông tin như trên. Nếu mọi thông tin đó đều minh bạch rõ ràng thì bạn có thể yên tâm là chiếc balo đó của bạn là hàng chính hãng nhé.

Lựa chọn địa điểm bán balo hàng hiệu chính hãng

Đối với các sản phẩm balo hàng hiệu chính hãng sẽ được bày bán tại các địa điểm cụ thể và uy tín. Để yên tâm sở hữu một sản phẩm tốt, hàng hiệu thì bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán balo hàng hiệu chính hãng được giới thiệu, các website cũng được công bố rộng rãi cho khách hàng nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận thông tin. Và nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua balo chính hãng hàng hiệu thì có lẽ bạn không nên bỏ qua thương hiệu Bange.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ website trên mạng internet về thương hiệu của Bange Vietnam để tìm mua những chiếc balo hàng hiệu đẳng cấp, có chất lượng cao.

Bange Việt Nam là một trong những địa chỉ bán balo hàng hiệu uy tín

Như vậy bài viết trên đã phần nào giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin để biết cách phân biệt và tránh bị nhầm khi mua balo hàng hiệu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng cụ thể bạn có thể liên hệ ngay với Bange Vietnam theo địa chỉ https://bangevietnam.com/ để được tư vấn các thông tin chi tiết.

Author bangevnadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *